Select Page
 โครงการบ้านเดี่ยวเขาใหญ่
โลโก้ โครงการบ้านเดี่ยวเขาใหญ่

โครงการบ้านเดี่ยวเขาใหญ่

The Crescents Khaoyai เป็น โครงการบ้านเดี่ยวเขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยขุนเขาและสายหมอกบนเขาใหญ่จังหวัดนครราชสีมาซึ่งตอบโจทย์สำหรับบ้านพักตากอากาศที่ใกล้กรุงเทพที่มีอากาศดีตลอดทั้งปีและยังเป็นแหล่งโอโซนอันดับ7ของโลกรูปแบบโครงการให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวด้วยสไตล์บ้านที่เน้นการดีไซน์เพื่อพักผ่อน,ผ่อนคลายให้มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดอีกทั้งให้ความรู้สึกเป็นบ้านหลังที่สองด้วยบรรยากาศและคุณภาพของธรรมชาติอย่างแท้จริงเหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาใช้ชีวิตที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยสไตล์บ้านที่หลากหลายและสามารถเลือกได้ในแต่ละโซนซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 2 สไตล์

ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ใกล้ชิด คุณภาพชีวิตดีดีที่คุณเลือกได้

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นสองชั้น ขนาด 295 ตรม. ที่เน้นโทนเรียบหรูด้วยการตกแต่งที่น้อยชิ้นแต่มากฟังก์ชั่นเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าบ้านสไตล์ญี่ปุ่นแบบประยุกต์สมัยใหม่ตกแต่งสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมจัดสวนแบบญี่ปุ่น

แบบบ้านสไตล์ทัสคานี 2 ชั้น

แบบบ้านสไตล์ทัสคานีขนาด 204 ตรม.แบบบ้านจากชื่อเมืองทัสคานีเป็นงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นจากอารยธรรมแถบเมดิเตอร์เรเนียนที่มีความงดงามอ่อนโยนผสานกับกลิ่นอาย TUSCANA

แบบบ้านสไตล์ทัสคานี 3 ชั้น 

 แบบบ้านสไตล์ทัสคานีขนาด 409 ตรม. สามชั้น  พร้อมลิฟท์แบบบ้านจากชื่อเมืองทัสคานีเป็นงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นจากอารยธรรมแถบเมดิเตอร์เรเนียนที่มีความงดงามอ่อนโยนผสานกับกลิ่นอาย TUSCANA

โซนทางเข้าโครงการ

รูปแบบทางเข้าของ The crescents โครงการบ้านเดี่ยวเขาใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นด้วยความใกล้ชิดกับธรรมชาติ

Good atmosphere Good living

  • แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก
  • โครงการบ้านเดี่ยวเขาใหญ่ ที่สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด
  • อากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งปี
  • สไตล์บ้านที่เน้นการพักผ่อนแบบมีคุณภาพ
  • ลักษณะบ้านเดี่ยวที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัว
  • มอบประสบการณ์ความผ่อนคลายในทุกช่วงเวลาพักผ่อนอย่างเหนือระดับ

The Crescents Khaoyai โครงการบ้านเดี่ยวเขาใหญ่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์ มองเห็นวิวทิวทัศน์พื้นที่สีเขียวขจีเพื่อรับโอโซน ทุกพื้นที่สร้างความสุขเพื่อคุณภาพที่ดีขึ้นในวันพักผ่อนอย่างรื่นรมย์ ภายใต้แนวความคิดจากการออกแบบของโครงการซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นสวยหรู มีทั้งหมด 2 แบบ

แบบที่ 1 แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

แบบที่ 2 แบบบ้านทัสคานี

เราเลือกสถานที่ตั้งของโครงการที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งปีโดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวยามเช้าจะเต็มไปด้วยเมฆหมอก รับอากาศเย็นๆบริสุทธิ์แสงตะวันที่สาดส่องเป็นสีทองผ่องอำไพผสมผสานกับสีและสไตล์ของบ้านแต่ละหลัง เหมาะกับเวลาพักผ่อนของคุณไปกับธรรมชาติอันสวยงามที่เงียบสงบผ่อนคลายและให้ความรู้สึกที่อบอุ่นอย่างแท้จริง

The Crescents Khaoyai

สถานที่ตั้งโครงการ
ม.1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ติดต่อเรา

สถานที่ตั้งโครงการ

264 ม.1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

สำนักงานขาย

บริษัท ไทยพร็อพเพอร์ตี้ 168 จำกัด
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 259 หมู่ 7 ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

1 Step 1
นัดหมายเยี่ยมชมโครงการ
เวลาof appointment
access_time

หลังจากส่งข้อมูลแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อคอนเฟิร์มเวลา ที่ท่านได้นัดหมายไว้ ข้อมูลของลูกค้าจะถูกปิดเป็นความลับสูงสุด
และไม่เผยแพร่แก่บุคคลอื่น  

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ ได้ที่